Lý Sơn
2015_25_7_a7
Lý Sơn được nhiều người biết đến nhờ món tỏi Lý Sơn trứ danh. Nhưng Lý Sơn không chỉ có tỏi, mà còn là cả một viên ngọc ẩn mình giữa đại dương. Thuộc địa phận Quảng Ngãi, cách xa đất liền một giờ chạy tàu và vẫn còn rất hoang sơ, Lý Sơn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn chạy khỏi những bộn bề tấp nập chốn thị thành.
Nam Du

Nam Du thơ mộng

Nam Du thơ mộng

20150906162229-nam-du-2
Quần đảo Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang cũng là hòn đảo bạn nên đến một lần trong đời. Để đến được Nam Du, cách duy nhất chính là tàu. Tuy nhiên, vì cách khá xa đất liền và vẫn còn tương đối hoang sơ nên một ngày chỉ có vài chuyến tàu qua lại Nam Du, mỗi chuyến kéo dài từ 3 – 5 tiếng.

Côn Đảo
20150906162229-dam-tre
Côn Đảo, du khách có thể vừa được tắm biển mà lại được thăm thú thiên nhiên. Bãi Đầm Trầu, bãi Lò Vôi, bãi An Hải hay bãi Đất Dốc đều sẽ thỏa mãn cơn khát khao tắm biển của người lữ khách. Đi xa hơn, ra Hòn Bảy Cạnh hay vịnh Đầm Tre, du khách sẽ hòa vào thiên nhiên như lặn ngắm san hô, xem yến làm tổ, đi bộ trong rừng nguyên sinh

Bình Ba
20150906162452-binh-da

Bình Ba không còn là một cái tên xa lạ với nhiều người. Khu vực này nổi lên những năm trước như một điểm du lịch và chụp ảnh cưới tuyệt đẹp, ngày càng có nhiều người tìm đến chốn thiên đường trần gian này. Đây là một địa điểm trốn nắng nóng, lánh bụi và thưởng thức hải sản tuyệt vời.

Tôm hùm rất dễ tìm để thưởng thức

Tôm hùm rất dễ tìm để thưởng thức

Nguồn hình ảnh Internet