Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi ! 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty Du lịch và Thương mại DamSan, Tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Hơn 15 năm hoạt động kể từ ngày thành lập đến nay, công ty DL&TM DamSan đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường ĐakLak và các tỉnh lân cận khu vực Tây Nguyên. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả CBCNV DamSan đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

 Hiện nay công ty hoạt động với 4 trung tâm:

Khách sạn DAMSAN với hệ thống phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hồ bơi, sân tenis…

Trung tâm hội nghị, nhà hàng DAMSAN với hệ thống phòng họp, hội nghị hội thảo rộng rãi chuyên tổ chức các sự kiện, Hội thảo, Tiệc cưới, Liên hoan…

Trung tâm lữ hành quốc tế DAMSAN chuyên tổ chức các chương trình du lịch nội địa và quốc tế chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo nghề du lịch và khách sạn DAMSAN chuyên đào tạo: Bếp Á- Âu, Pha chế, Bếp nhà hàng tiệc cưới, Bếp bánh, Bếp gia đình, Lễ tân – Buồng- Bàn.

* Với định hướng ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên công ty DamSan chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !  

Vài nét về trung tâm lữ hành quốc tế DAMSAN – damsan tours

       Với phương châm “Chữ Tín và Chất Lượng Dịch Vụ Khách Hàng” là sợi chỉ xuyên suốt cho  công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, các tour caravan…
Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của Khách hàng. Do vậy chúng tôi thiết lập chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức. Ngoài ra công ty luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

          Trung tâm luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Damsan tours. Luôn tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Damsan tours./.